Motsunabe và Karashi Mentaiko là 2 món đặc sản tiếp theo không thể bỏ qua. Motsunabe là một loại lẩu đặc trưng của Fukuoka với ba thành phần chính là thịt bò, bắp cải và tỏi tây. Những miếng thịt bò mềm mịn cũng nước dùng thanh ngọt sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và sức khỏe sau một ngày dài vui chơi tại Fukuoka.
Karashi Mentaiko chính là món ăn được làm từ trứng cá tuyết tẩm ướp trong gia vị và đặc biệt không thể thiếu tiêu. Thưởng thức Karashi Mentaiko với cơm nóng thì không gì tuyệt vời bằng và nếu đã đến Fukuoka thì đừng quên món ăn này.
Với thiên nhiên tươi đẹp, lịch sử lâu đời, món ăn địa phương phong phú hấp dẫn kết hợp với nhau khiến Fukuoka thực sự trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng.
0 nhận xét:
Post a Comment